Giải mã đầu số 07 là mạng gì? Cách chọn sim 07 số đẹp

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 27/08/2022

Trong thời gian gần đây, ngày càng có nhiều người thắc mắc về đầu số 07 là mạng gì, có đầu số cũ là gì và mang ý nghĩa phong thủy thế nào. Nắm bắt được vấn đề đó của khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong bài viết này. Hơn nữa, chúng tôi còn bật mí thêm cho bạn biết cách chọn sim 07 số đẹp nhất.

Sim đầu 07 là mạng gì? Đầu số 07 thay thế đầu số cũ nào?

07 là đầu số thuộc nhà mạng Mobifone được chuyển đổi từ đầu số cũ của nhà mạng là 012. Thực hiện theo chỉ thị chuyển đổi của Bộ Thông tin và Truyền Thông, ngày 15/09/2018, Mobifone đã chính thức chuyển đầu 012 thành 07. Đối với đầu số 07 này, mọi người đánh giá rằng nó dễ nhớ, dễ kết hợp với nhiều đuôi và có nhiều ý nghĩa tốt đẹp hơn. 

Đầu số 07 thuộc mạng Mobifone

Đầu số 07 thuộc mạng Mobifone

Nhà Mobifone cung cấp các đầu số 07 nào?

Hiện nay, nhà mạng Mobifone đã tung ra một số đầu số 07 mở rộng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tất tần tật đầu số 07 mở rộng của nhà mạng.

- Đầu số 070 được chuyển từ đầu số cũ 0120.

- Đầu số 079 được chuyển từ đầu số cũ 0121.

- Đầu số 077 được chuyển từ đầu số cũ 0122.

- Đầu số 076 được chuyển từ đầu số cũ 0126.

- Đầu số 078 được chuyển từ đầu số cũ 0128.

>>> Tìm hiểu thêm: 0795 là mạng gì

Sim đầu số 07 có ý nghĩa gì?

* Ý nghĩa riêng được ẩn chứa trong mỗi con số 0 và 7:

Ý nghĩa phong thủy tốt đẹp của đầu số 07

Ý nghĩa phong thủy tốt đẹp của đầu số 07

- Số 0: Đây là số đứng đầu tiên trong tập hợp các số tự nhiên nên nó sẽ đại diện cho một khởi đầu mới mẻ và tương lai tươi sáng. Đồng thời, với hình tròn vẽ khép kín, số 0 còn đại diện cho sự trọn vẹn và viên mãn.

- Số 7: Trong Phật giáo, số 7 mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp bởi Đức Phật được bước ra từ 7 đóa sen sáng. Vì thế, con số 7 tượng trưng cho sức mạnh, may mắn và sự sinh sôi nảy nở nên nó sẽ đem lại nhiều điều tốt thành cho chủ sở hữu.

Khi hai con số này kết lại với nhau thì nó sẽ mang một ý nghĩa  phong thủy tốt đẹp và giúp cho chủ thuê bao thuận lợi và suôn sẻ hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Nhờ quan niệm đó, mà nhiều khách hàng đã ưa thích và lựa chọn đầu số này.

Bí quyết mua sim đầu 07 số đẹp

Mặc dù 07 là đầu số có giá trị phong thủy tốt nhưng nó có thể bị thay đổi bởi 8 đuôi số còn lại. Do đó, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 2 bí quyết chọn sim đầu 07 cực đẹp.

Chọn đuôi số sim 07 mang ý nghĩa phong thủy đẹp

Khi đầu số vàng 07 được kết hợp với đuôi số đẹp thì nó sẽ khiến cho sim điện thoại của bạn càng ấn tượng trong mắt người khác. Hơn nữa, khi chọn được đuôi số phù hợp, bạn còn nhận được nhiều may mắn, tài vận thăng tiến tích cực. 

Nên chọn sim đầu 07 có giá trị  đuôi đẹp

Nên chọn sim đầu 07 có giá trị  đuôi đẹp

Cuộc đời bạn sẽ có quý nhân phù hộ, thu hút nhiều tài lộc và đạt được nhiều thành công. Đặc biệt, sim đầu số 07 đẹp còn giúp bạn khẳng định vị thế của mình trong việc làm ăn, kinh doanh.

Chọn sim đầu 07 hợp với Ngũ hành tương sinh

Nếu bạn sim đầu số 07 đẹp nhưng không hợp với tuổi mệnh bạn thì cũng không đem lại may mắn. Do đó, bạn cần phải tính mệnh của sim và mệnh của mình và đối chiếu theo Ngũ hành Mộc sinh Hỏa - Hỏa sinh Thổ - Thổ sinh Kim - Kim sinh Thủy - Thủy sinh Mộc. Như vậy, bạn sẽ tìm ra được số sim đẹp mà phù hợp nhất với bản thân.

Với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết trên, KHO SỐ ĐẸP hy vọng rằng bạn sẽ biết được đầu số 07 là mạng gì, đầu số 07 có ý nghĩa thế nào và cách chọn sim đầu 07 đẹp. Nếu bạn còn thắc mắc gì về đầu sim 07 hoặc các đầu sim khác thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website khosodep.vn hoặc số điện thoại Tổng đài để được giải đáp.

Các bài viết khác